เว็บโฮสติ้งความเร็วสูง
High-speed Web Hosting packages
บริการเสริมอื่นๆ
Web Hosting Design and Programming
การชำระเงิน
Web Hosting Payment
ติดต่อและสมัครใช้บริการ
Contact Web Hosting Thailand

ทำไมต้องเว็บโฮสติ้ง ประเทศไทย

เหตุผลที่ดี ที่ควรเลือกใช้บริการของ เว็บโฮสติ้ง ประเทศไทย
(Good Reasons to Choose Web Hosting Thailand)

web hosting ที่ดีที่สุดในประเทศไทย อยู่ที่ไหน ความเป็นจริงคือ ทุกแห่งล้วนให้บริการในลักษณะเดียวกัน แต่ต่างกันตรงที่ความต้องการของท่านมากกว่าสิ่งอื่นใด หากท่านคิดว่า ท่านพอใจกับสิ่งที่ผู้ให้บริการ สามารถให้ท่านได้ นั่นคือ web hosting ที่ดีที่สุดสำหรับท่านแล้ว เราเว็บโฮสติ้ง ประเทศไทย พร้อมให้บริการท่าน ด้วยความยินดียิ่ง

บริการ เว็บโฮสติ้ง ของเรา ได้รับความไว้วางใจ จากบริษัทชั้นนำ จากธุรกิจหลากหลาย ตั้งแต่ หน่วยงานในมหาวิทยาลัย โรงพยาบาล สมาคม บริษัท (มหาชน) หรือ บุคคลธรรมดา ผู้ที่ต้องการความมีเสถียรภาพ ความต่อเนื่องในการให้บริการ จะเลือกใช้บริการกับเรา และต่ออายุการใช้บริการ มาอย่างต่อเนื่อง เพราะเราบริการลูกค้า ด้วยความเป็นมืออาชีพ อย่างแท้จริง

All New Web Hosting Thailand Servers

เราใช้ฮาร์ดแวร์ และอุปกรณ์ที่ใหม่ และทันสมัยอยู่เสมอ เครื่องเซอร์ฟเวอร์เราจะเปลี่ยนใหม่หมด เมื่อถึงเวลา มีความเสถียรในการให้บริการสูงสุด

 1. ทุกแพคเกจ วิ่งอยู่บนระบบ 4-Core Xeon CPU เท่านั้น ไม่ได้มีการแยกออกเป็น 2-Core แล้วทำราคาให้ถูกลง เหมือนที่อื่น หากท่านเปรียบเทียบ กับที่อื่นแล้ว ดูเหมือนจะถูกกว่าเรา แต่ไม่ใช่ ความจริงแล้วเราให้ท่านมากกว่า กรุณาอย่าลืมว่า ของเราเริ่มต้นที่ 4-Core เท่านั้น ไม่มีการบีบแบนวิธ และจำกัดการใช้งานซีพียู ให้เหลือครึ่งหนึ่ง แล้วลดราคาให้ถูกลงเหมือนที่อื่น เราให้ทั้งคุณภาพ พร้อมทั้งราคาที่ท่านรับได้

 2. เราประกันราคาต่อพื้นที่ พร้อมอัพเกรดฟรี ตลอดอายุการใช้งาน ที่นี่เป็นที่แรก ที่เรากล้ารับประกัน การอัพเกรดฟรี และประกันราคาค่าบริการ ว่าท่านจะได้รับ อัตราค่าบริการ ต่อพื้นที่ใช้งาน ที่เป็นธรรมที่สุด ในอนาคตต่อๆไป ตลอดอายุการใช้งาน รับรองว่า ในอนาคตท่านจะไม่ตกยุค และไม่ต้องคอยย้ายไปที่ใหม่ ที่อาจให้พื้นที่มากกว่า

 3. ฟรีค่าโดเมนเนมตลอดชีพ ไม่ต้องจ่ายค่าโดเมนอีกต่อไป สำหรับลูกค้า ที่จดทะเบียนโดเมนใหม่ และใช้บริการเว็บโฮสติ้ง กับเราที่ไม่ใช่แบบเริ่มต้น เรายินดีรับภาระ ค่าธรรมเนียมโดเมนแทนท่าน ตลอดอายุการใช้งาน ทั้งนี้ เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด กล่าวคือ เรายินดีรับภาระค่าธรรมเนียมโดเมน ในเงื่อนไขดังต่อไปนี้
  • เป็นโดเมนตระกูล .com .org .net เท่านั้น
  • ใช้บริการเว็บโฮสติ้ง แบบใดก็ได้ยกเว้นแบบเริ่มต้น จะฟรีแค่ปีแรก
  • มีโดเมนจดอยู่แล้ว แต่ทำเรื่องย้ายมาให้เราดูแลแทน

 4. เราเพิ่มความมั่นใจอีกชั้นหนึ่ง ด้วยการ สำรองข้อมูลทุกสัปดาห์ ท่านทราบไหมว่า บริการเว็บโฮสติ้งหลายแห่ง ไม่มีการสำรองข้อมูลใดๆ ไว้เลย และยังมีบางแห่ง ที่อาจมีบริการสำรองข้อมูล แต่ทำเพียงสัปดาห์ละครั้ง หรือ เดือนละครั้งก็มี ที่นี่ เว็บโฮสติ้ง ประเทศไทย (Web Hosting Thailand) เราสำรองข้อมูล (full data backup) และเก็บสำเนาข้อมูลไว้ที่เครื่องเซอร์ฟเวอร์อีกเครื่องหนึ่ง ทุกเดือน เราจึงกล้ารับประกันว่า ข้อมูลของท่านจะไม่สูญหาย Web Hosting Thailand จึงเป็นผู้ให้บริการ ที่เหมาะสำหรับการดำเนินธุรกิจ ของท่านบนอินเทอร์เน็ต อย่างแท้จริง
  ท่านที่อาจเคยใช้บริการเว็บโฮสติ้ง กับที่อื่นมาก่อน แล้วประสบปัญหาข้อมูลหาย เพราะไม่มีการสำรองข้อมูลใดๆ คงจะทราบถึงความสำคัญข้อนี้เป็้นอย่างดี

 5. เว็บโฮสติ้ง ประเทศไทย ใช้เครื่องที่ได้มาตรฐาน ของ IBM และ Dell มี RAM ขั้นต่ำตั้งแต่ 8GB เป็นอย่างน้อย และ ระบบเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ที่มีแบนวิธใช้งานสูงกว่ามาตรฐานที่ที่อื่นใช้กัน ไม่ว่าแบนวิธในประเทศ หรือแบนวิธต่างประเทศ จำนวนเว็บไซต์ต่อเครื่อง ก็จำกัดไว้ไม่เกิน 100-150 เว็บไซต์ ต่อเครื่อง ทำให้การเยื่ยมชมเว็บไซต์จากลูกค้าของท่าน ทำได้รวดเร็ว ไม่ติดขัด มีการอัพเกรดเครื่องเพื่อให้สภาพแวดล้อม ที่ใหม่ทันสมัยอยู่เสมอ ทั้งนี้ ด้วยค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น แต่เราก็สามารถทำราคา ที่ยุติธรรมและยอมรับได้ ดังลูกค้าส่วนใหญ่ของเราซึ่งใช้งานด้านธุรกิจ และบริษัทฯ หลายแห่ง ได้ให้ความไว้วางใจ เลือกใช้บริการกับเรามาอย่างต่อเนื่องหลายปีติดต่อกัน
 6. เทคโนโลยีของฮาร์ดดิสก์ จะมีการพัฒนาให้มีความจุ มากขึ้นเรื่อยๆ ในอนาคต ทำให้ราคาต่อเมกกะไบต์ลดลง เมื่อเราจัดซื้อเครื่องใหม่ ทดแทนเครื่องเก่า เราก็จะได้ฮาร์ดดิสก์ ที่มีความจุมากขึ้น เมื่อเราเปลี่ยนเครื่องใหม่ ประมาณทุกๆ 5 ปี ลูกค้าเดิมของเราบนเครื่องที่เปลี่ยนใหม่ทุกท่าน จะได้รับการปรับพื้นที่เพิ่มขึ้นโดยอัตโนมัติ (โดยไม่เพิ่มราคา) อาทิเช่น เมื่อ 15 ปีก่อน ราคาพื้นที่ขนาด 50MB อยู่ที่ประมาณ 6,000 บาท แต่ปัจจุบัน สมาชิกสามารถใช้งานได้ถึง 20GB ในราคาที่ถูกลงอย่างเหลือเชื่อ โดยไม่ต้องย้ายออกไปที่ใหม่ ที่ให้พื้นที่มากกว่า ในราคาเดียวกัน การเพิ่มพื้นที่ให้ฟรีนี้ เราจะเพิ่มให้เป็นแบบทวีคูณฟรี ห้าเท่า ถึงสิบเท่า โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่มแต่อย่างใด เราให้ความยุติธรรมกับลูกค้าเก่าเสมอ

  ใช้บริการกับเรา ยิ่งอยู่นาน ยิ่งมั่นใจได้ว่า จะไม่ถูกทอดทิ้ง อย่างแน่นอน เมื่อท่านตัดสินใจใช้บริการกับเราแล้ว เว็บไซต์ของท่านจะทันสมัยอยู่เสมอ

สิ่งที่ดีที่สุด อยู่ตรงหน้าท่านแล้ว สมัครเลยวันนี้ พร้อมรอเปิดใช้งานได้ทันที

Get a Quotation ขอรับใบเสนอราคา Order Now สมัครเลยวันนี้