Phone 081 8333737 ภาษาไทย English

การชำระเงินค่าบริการเว็บโฮสติ้ง

เช่าโฮสติ้งที่ไหนดี สำหรับธุรกิจและเว็บของท่าน อาจเป็นคำถามที่ท่านสอบถามอยู่ในใจ เราใคร่ขอให้ท่านเลือกจาก งบประมาณและความต้องการใช้งานของท่าน จะดีที่สุด ไม่ว่าท่านจะเพิ่งมีเว็บเป็นครั้งแรก หรือเว็บต่อๆ ไป เว็บโฮสติ้ง ทุกแห่งพร้อมยินดีให้บริการท่าน และสำหรับที่นี่ เว็บโฮสติ้ง ประเทศไทย มีรูปแบบให้ท่านเลือกมากมาย ตามงบประมาณของท่าน เรามีทางเลือกให้ท่านชำระค่าบริการด้วยหลากหลายวิธี

ท่านสามารถเลือกชำระค่าบริการด้วยวิธีต่างๆ ดังต่อไปนี้

ชำระผ่านบัตรเครดิตบนเว็บไซต์นี้

โดยสมัครผ่านเว็บไซต์นี้ และทำตามขั้นตอนที่กำหนดไว้ จนกระทั่งถึงหน้าชำระเงิน แล้วท่านเลือกชำระด้วยบัตรเครดิต
เรายินดีรับชำระด้วยบัตรเครดิตวีซ่า และบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด ของทุกธนาคาร
(ยกเว้นบัตรเดบิต) นอกจากนี้ หากท่านมีบัญชี Paypal อยู่แล้ว ก็สามารถใช้ชำระค่าบริการได้เช่นกัน โดยส่งเงินให้กับ info@amiplay.com

Paypal visa cards master cards

ชำระโดยผ่าน QR Code ผ่านแอพของธนาคารกสิกรไทย

สแกน QR code นี้แล้วใส่จำนวนเงินชำระได้เลย เสร็จเรียบร้อยภายในไม่ถึงนาที

Amiplay QR Code - Kasikorn Bank

ชำระโดยวิธีการโอนเงินเข้าธนาคาร

โอนเงินผ่านทางอินเทอร์เน็ต หรือระบบ ATM หรือ ชำระผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารตามปกติ ตามแต่วิธีที่ท่านสะดวกที่สุด โดยมีรายละเอียด ผู้รับโอนดังต่อไปนี้


หมายเหตุ

มั่นใจกับการชำระด้วบบัตรเครดิตบนเว็บไซต์ได้แค่ไหน

เราเป็นสมาชิกร้านค้าอีคอมเมอร์ซรุ่นบุกเบิก ของธนาคารไทยพาณิชย์ มากกว่า 10 ปี กล่าวคือ ตั้งแต่ปีแรก ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้เปิดให้บริการ ระบบตัดบัตรเครดิตออนไลน์ เป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย และเรามีรายการ รับชำระผ่านบัตรเครดิต เป็นประจำ อย่างสม่ำเสมอ จึงไม่เคยมีข้อโต้แย้งใดๆ กับธนาคาร หรือ ผู้ถือบัตร เหตุที่เราเลือกใช้บริการ ของธนาคาร ซึ่งดีกว่า การใช้ payment gateway กับผู้ให้บริการอิสระ คือ หากมีปัญหา ในการดำเนินธุรกรรมใดๆ ทางธนาคาร จะติดต่อ แก้ไข ประสานงาน กับทางวีซ่า และ มาสเตอร์การ์ด โดยตรง ในขณะที่ทางผู้ให้บริการอิสระ จะทำแบบนี้ไม่ได้ เพราะไม่ได้เป็นตัวแทนรับอนุญาต จากผู้ให้บริการบัตรเครดิตโดยตรง

ด้วยระบบความปลอดภัยของธนาคารนี้ เราในฐานะร้านค้า จะไม่ทราบข้อมูลบัตรเครดิตของท่าน และไม่สามารถบันทึกข้อมูลของท่านได้ ไม่ว่าวิธีใดทั้งสิ้น เนื่องจาก ระบบของเรา จะทำการเชื่อมต่อเข้าสู่เว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่เข้ารหัส 128 bits โดยตรง ให้ท่านใส่หมายเลขบัตรเครดิต ของท่าน ด้วยตัวท่านเองเท่านั้น ร้านค้าจะไม่สามารถทราบหมายเลขบัตรของท่านได้

เกี่ยวกับระบบ 3D-Secure (Verified by Visa และ MasterCard SecureCode)

Verified by Visa (VBV) และ MasterCard SecureCode (MCSC) คือ ระบบการตรวจสอบ 3 ชั้น ที่ทางผู้ให้บริการบัตรเครดิต ได้แก่วีซ่า และมาสเตอร์การ์ด ได้กำหนด กฎเกณฑ์ ในการใช้งานบนอินเทอร์เน็ต ซึ่งธนาคารผู้ออกบัตร หลายแห่ง ได้เข้าร่วมในระบบนี้ เพื่อยืนยัน การมีตัวตน และเป็นผู้ถือบัตรที่แท้จริง ขณะทำการซื้อขายออนไลน์ ระบบนี้ จะตรวจเช็คขณะทำรายการ ไปยังธนาคารต้นทางผู้ออกบัตรเครดิตของท่าน แบบทันที

หากเป็นครั้งแรก ที่ท่านทำรายการซื้อ ขาย ผ่านอินเทอร์เน็ต อาจเป็นไปได้ว่า ธนาคารผู้ออกบัตรของท่าน ได้ล๊อคการใช้งานบนอินเทอร์เน็ต จนกว่าท่านจะลงทะเบียน แสดงความจำนงว่าต้องการใช้บัตร เพื่อการซื้อขายสินค้า บนอินเทอร์เน็ตก่อน จึงจะเริ่มทำรายการได้ การสมัครใช้บริการกับธนาคารผู้ออกบัตรของท่าน ทำเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ท่านก็จะสามารถใช้บริการออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ของเรา หรือเว็บไซต์ อื่นๆ ที่ใช้ VBV และ MCSC ในอนาคต ได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องผ่าน ขั้นตอนการลงทะเบียนอีกต่อไป

สิ่งที่ดีที่สุด อยู่ตรงหน้าท่านแล้ว สมัครเลยวันนี้ พร้อมรอเปิดใช้งานได้ทันที

Order Now สมัครเลยวันนี้ Get a Quotation ขอรับใบเสนอราคา

เว็บโฮสติ้งความเร็วสูง

บริการเสริมอื่นๆ

รายละเอียดการให้บริการ

ติดต่อและสมัครใช้บริการ

เว็บโฮสติ้งความเร็วสูง


บริการเสริมอื่นๆ


รายละเอียดการให้บริการ


ติดต่อและสมัครใช้บริการ