เว็บโฮสติ้งความเร็วสูง
High-speed Web Hosting packages
บริการเสริมอื่นๆ
Web Hosting Design and Programming
การชำระเงิน
Web Hosting Payment
ติดต่อและสมัครใช้บริการ
Contact Web Hosting Thailand

บริการออกแบบเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม และแอพพลิเคชั่นบนมือถือ

บริการรับออกแบบเว็บไซต์ของเรา ปัจจุบันเราไม่ได้ให้บริการตรงนี้แล้ว แต่เรามีความยินดีแนะนำผู้ให้บริการบุคคลที่สาม เว็บที่รวมผู้ที่มีประสบการณ์ในการออกแบบ และเขียนโปรแกรมเว็บ ตั้งแต่ บริษัท ห้างร้าน ที่เพิ่งเริ่มมีเว็บไซต์ ที่ต้องการทำเว็บไซต์ แบบง่ายๆ จนกระทั่ง ผู้ที่ต้องการสร้างธุรกิจบนอินเทอร์เน็ตบน เว็บไซต์ ที่ต้องการให้เว็บไซต์ ทำหน้าที่เฉพาะอย่าง ที่เป็นของท่านเอง บริการออกแบบเว็บไซต์ จะเป็นบริการควบคู่ไปกับการเขียนโปรแกรม เป็นหนึ่งในบริการที่ประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง ด้วยประสบการณ์ในการออกแบบเว็บไซต์ ให้กับบริษัท ห้างร้านต่างๆ กว่าร้อยแห่ง ไม่ว่ายากหรือง่าย ตามกำลังงบประมาณของท่าน เราเชื่อว่า การออกแบบ และการวางรูปแบบเว็บไซต์ที่ดี มีส่วนช่วยทำให้ธุรกิจของท่านราบรื่น และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขายสินค้า ในช่องทางปกติได้อย่างแน่นอน

ผู้ให้บริการออกแบบ ไม่ได้ใช้เทมเพลท หรือเว็บสำเร็จรูปในการจัดทำแต่อย่างใด แต่เป็นการเขียนด้วยมือ เริ่มจากศูนย์ จึงใช้เวลาในการจัดทำมากกว่าปกติ เช่น ประมาณ 1-2 เดือนจึงจะแล้วเสร็จ ข้อดีของเว็บที่เขียนด้วยมือเองทั้งหมดคือ ท่านสามารถให้เราแก้ไขโค้ดได้แทบทุกส่วน ซึ่งเราจะทราบดีเพราะเราเขียนขึ้นใช้งานเอง และเว็บประเภทนี้ จะไม่ค่อยโดนแฮ็ก เนื่องจากไม่ได้มีโครงสร้างเหมือนเว็บสำเร็จรูป ที่มักจะมีช่องโหว่ด้านความปลอดภัยอยู่เสมอ นอกจากนี้ การเขียนด้วยมือ จะทำให้การโหลดหน้าเว็บได้รวดเร็ว เพราะไม่มีโค้ดส่วนเกินที่ไม่ต้องการ การเขียนเว็บด้วยมือ ทำให้ท่านสามารถใช้จินตนาการของท่าน ให้ใกล้เคียงกับความเป็นจริงที่อยากได้อย่างแท้จริง ซึ่งเว็บเทมเพลททำไม่ได้

บริการเขียนโปรแกรม เพื่อการใช้งานบนอินเทอร์เน็ต ไม่ว่าบนเว็บไซต์เดิมของท่านที่มีอยู่แล้ว หรือบนเครื่องของเราเอง โปรแกรมที่จะว่าจ้างให้พัฒนา จะเป็น web-based application ทุกชนิด รวมถึงการทำแอพ และเกม เพื่อให้ดาวน์โหลดได้บน AppStore และ Google Play โดยอัตราค่าบริการ คิดตามมาตรฐานของการรับเขียนโปรแกรมทั่วไป โดยใช้ปัจจัยสองอย่างในการคำนวณค่าบริการ คือ

  1. ความยากง่าย ของโปรแกรม
  2. ระยะเวลาที่ใช้ในการพัฒนา

ในส่วนของอัตราค่าบริการ ออกแบบเว็บไซต์ ทำแอพ และเขียนโปรแกรมสำหรับธุรกิจ มีรายละเอียดคร่าวๆ ดังต่อไปนี้

เว็บไซต์สำหรับธุรกิจ มีระบบหลังร้านสามารถแก้ไขข้อมูลเองได้ พร้อมระบบฐานข้อมูล อัตราค่าบริการประมาณ

15,000-30,000 บาท

เว็บไซต์อีคอมเมอร์ซ มีระบบตะกร้าสินค้าอีเลคโทรนิค บรรจุสินค้าได้ไม่จำกัด พร้อมระบบบันทึกข้อมูลลูกค้า ภาพสินค้าอย่างละหนึ่งภาพ อัตราค่าบริการประมาณ

20,000 - 50,000 บาท

เว็บไซต์อีคอมเมอร์ซขั้นสูง สามารถคำนวณอัตราค่าขนส่งได้ ตามน้ำหนักสินค้าและ พร้อมภาพสินค้าอย่างละ 5 ภาพ อัตราค่าบริการประมาณ

60,000 - 100,000 บาท

ทำเกม หรือแอพบนมือถือระบบ iOS + Android พร้อมสร้างรายได้จากการโฆษณาเมื่อมีคนดาวน์โหลดไปใช้งาน สร้างรายได้ในระยะยาว เปิดใช้งานในชื่อบัญชีของท่านเอง ลูกค้าต้องชำระค่าธรรมเนียมรายปีของการรักษาบัญชีผู้พัฒนาของ Apple (3,590 บาท) และ Google (990 บาท ชำระครั้งเดียว) ด้วยตนเอง ค่าบริการโดยประมาณ

20,000 - 100,000 บาท

ติดต่อเรื่องออกแบบเว็บไซต์ และเขียนโปรแกรม จากผู้ให้บริการอิสระเหล่านี้ได้เลย

  1. Fiverr
  2. Fastwork
  3. Thai Freelance Online
  4. Freelance Bay
  5. Thai Freelance Agency

หมายเหตุ อัตราค่าบริการข้างต้น เป็นเพียงแนวทางคร่าวๆ ส่วนรายละเอียดนั้น ท่านสามารถติดต่อพูดคุยได้โดยตรง กับผู้ให้บริการออกแบบ เขียนโปรแกรมที่เราแนะนำ ตามรายละเอียดข้างบนนี้ ทั้งนี้ เราไม่ได้เกี่ยวข้องกับผู้ให้บริการออกแบบ และเขียนโปรแกรมโดยตรง เงื่อนไขต่างๆ ขอให้ตกลงกันเองกับผู้ให้บริการ บุคคลที่สามทั้งหมด

สิ่งที่ดีที่สุด อยู่ตรงหน้าท่านแล้ว สมัครเลยวันนี้ พร้อมรอเปิดใช้งานได้ทันที

Get a Quotation ขอรับใบเสนอราคา Order Now สมัครเลยวันนี้