เว็บโฮสติ้งความเร็วสูง
High-speed Web Hosting packages
บริการเสริมอื่นๆ
Web Hosting Design and Programming
การชำระเงิน
Web Hosting Payment
ติดต่อและสมัครใช้บริการ
Contact Web Hosting Thailand

บริการจดโดเมน

ฟรีค่าโดเมนตระกูล .com .net .org .info .biz .xyz

การเลือกผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง (web hosting) ท่านอาจต้องการของที่ราคาถูก เพื่อฝากเว็บของท่านไว้ แต่ก่อนตัดสินใจหาของถูก เราอยากให้ท่าน ลองเปรียบเทียบอัตราค่าบริการของเรา ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ท่านได้ตัดสินใจ เลือกรูปแบบบริการเว็บโฮสติ้ง ที่เหมาะสมกับงบประมาณท่านมากที่สุด webhosting ราคาถูก ที่ท่านมองหาอยู่ อาจไม่ใช่ของดีเสมอไป ของถูก และดี ไม่สามารถหาได้ในโลก แต่เราเชื่อว่า ท่านจะใช้วิจารณญาณในการเลือกสิ่งที่ดีสำหรับท่าน

เรามีนโยบาย ให้โดเมนฟรี ตลอดระยะเวลาการใช้งานกับเรา สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการเว็บโฮสติ้งความเร็วสูงพิเศษ และคลาวด์แบบประหยัด ทุกแพคเกจ ที่ไม่ใช่แบบเริ่มต้น

สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการแบบเริ่มต้น เราฟรีให้ปีแรกหนึ่งปี ปีต่อๆ ไป คิดค่าธรรมเนียมโดเมนเพิ่มปีละ 590 บาท ราคาพิเศษเฉพาะลูกค้าเว็บโฮสติ้งของเรา

เราให้ฟรีโดเมนตลอดระยะเวลาที่ใช้บริการเว็บโฮสติ้งกับเรา แก่ลูกค้าเฉพาะโดเมนสกุล .com .net .org .info .biz .xyz เป็นจำนวน 1 โดเมน ส่วนในกรณีที่ท่านต้องการจดโดเมนเพิ่มเติม ท่านสามารถดำเนินการด้วยตนเองได้ที่ www.khundot.com (สกุล .com) หรือ www.thnic.net (สกุล .co.th) หรือ ให้เราดำเนินการให้ โดยมีอัตราค่าบริการโดเมน ดังต่อไปนี้

ค่าโดเมนรายปีสำหรับลูกค้าเว็บโฮสติ้ง ประเทศไทย ที่ใช้แพคเกจเริ่มต้นเท่านั้น (ส่วนที่ใช้งานแพคเกจที่สูงขึ้น ฟรีตลอดชีพ) .com / .net / .org / .info / .biz = 590 บาท

ค่าโดเมนรายปีสำหรับลูกค้าทั่วไป .com / .net / .org / .info / .biz = 590 บาท

ค่าโดเมนรายปีสำหรับ .co.th / .net.th / .or.th / .in.th / .go.th / .ac.th = 800 บาท
(ภาษีมูลค่าเพิ่ม 56 บาท รวมเป็นค่าบริการโดเมน ต่อปี = 856 บาท)

หมายเหตุ อัตราค่าบริการข้างต้น ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม / สัญญาการใช้บริการขั้นต่ำ 1 ปี

สิ่งที่ดีที่สุด อยู่ตรงหน้าท่านแล้ว สมัครเลยวันนี้ พร้อมรอเปิดใช้งานได้ทันที

Get a Quotation ขอรับใบเสนอราคา Order Now สมัครเลยวันนี้