เว็บโฮสติ้งความเร็วสูง
High-speed Web Hosting packages
บริการเสริมอื่นๆ
Web Hosting Design and Programming
การชำระเงิน
Web Hosting Payment
ติดต่อและสมัครใช้บริการ
Contact Web Hosting Thailand

ระบบต่างๆ ที่เราใช้

เราเลือกใช้ระบบที่มีคุณภาพ ที่ได้รับการยอมรับแล้วว่า สามารถให้บริการได้อย่างมีเสถียรภาพที่สุด ปัญหา ส่วนใหญ่ที่มักเกิดกับบริษัท ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งทั่วไป คือ เครื่องดาวน์บ่อย ทำให้ การติดต่อธุรกิจของท่าน ต้องหยุดชะงักลง หรือ การรับส่งอีเมลที่ล่าช้า หรือเมลหายเป็นต้น ปัญหาเหล่านี้ แก้ไขได้ ถ้ามีควาามพร้อม และเข้าใจต้นตอของปัญหาที่แท้จริง เราจึงได้คัดเลือก ตั้งแต่ระบบปฏิบัติการหลักของเครื่อง ระบบไฟร์วอลล์ที่มั่นใจได้ จนกระทั่งถึง การคัดเลือก ระบบซอฟท์แวร์ ควบคุมการให้บริการเว็บไซต์ โปรแกรมระบบรับส่งเมล ระบบฮารด์แวร์ และ การคัดเลือก ดาต้าเซ็นเตอร์ เป็นต้น

เราเลือกใช้ระบบปฏิบัติการ Debian , CentOS , Windows 2008 R2 ทั้งหมดเป็นเวอร์ชั่น 64 bit บนเครื่องเซอร์ฟเวอร์ประสิทธิภาพสูง และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และมีความเสถียร ในการใช้งานอย่างสูงสุด ส่วนระบบปฏิบัติการวินโดว์ เราก็มีให้ท่านเลือกใช้สำหรับท่านที่ต้องการพัฒนาเว็บไซต์ด้วยเทคโนโลยี .NET , .asp , aspx สามารถตอบสนองความต้องการของท่านได้ ในราคาย่อมเยา โดยระบบปฏิบัติการวินโดว์ของเรา มีลิขสิทธิ์การใช้งานที่ถูกต้อง มีการอัพเดทตลอดเวลา ท่านจึงไม่ต้องกังวลเรื่อง ช่องโหว่ต่างๆ ที่อาจทำให้เว็บของท่านถูกแฮค นอกจากนี้ วินโดว์ 2008 R2 ยังมีความเสถียร์ในการใช้งาน และความรวดเร็ว ในระดับที่สูงกว่า Windows 2003 มาก จึงมั่นใจได้กับบริการของเรา ที่จะให้เว็บไซต์ของท่าน วิ่งได้เต็มประสิทธิภาพ ครบทุกความต้องการอย่างแท้จริง

ระบบไฟร์วอลล์ของเรา เป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้เลย เราสามารถบล๊อคการเชื่อมต่อที่มุ่งหวังทำลาย หรือโจมตีระบบได้เป็นจำนวนมากในแต่ละชั่วโมงของทุกวัน ทำให้ระบบออนไลน์ของเรา มีเสถียรภาพการให้บริการที่สูงกว่าที่อื่นมาก

ระบบฮาร์ดแวร์ เราใช้เครื่องของ Dell และ IBM โดยเมื่อใช้งานไปประมาณห้าปี เราจะเปลี่ยนเครื่องให้ลูกค้าใหม่ ท่านจึงไม่ต้องกังวลว่า เว็บไซต์ของท่าน จะดาวน์เพราะความบกพร่องของฮาร์ดแวร์ที่ใช้งานมานาน แต่เราให้บริการท่านด้วยเครื่องที่ใหม่อยู่เสมอ เพื่อบริการที่ดีขึ้นกว่าเดิม เร็วกว่าเดิม อีกทั้งยังช่วยป้องกันเรื่องการล่มของระบบได้อีกด้วย

สุดท้าย คือ การเลือกใช้ดาต้าเซ็นเตอร์ ที่ให้บริการ เราได้เลือกผู้ให้บริการทีโอที ดาต้าเซ็นเตอร์ ทีมีแบนวิธสูง กว่าผู้ให้บริการรายอื่น แม้ราคาต่อแรคจะแพง กว่าผู้ให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์อื่นๆ แต่ คุณภาพด้านความเร็ว ในการเรียกดูเว็บไซต์ และการรับส่งอีเมล ทำให้เราต้องตัดสินใจใช้ที่นี่ ท่านจึงมั่นใจได้ว่า เว็บไซต์ของท่าน จะเรียกดูได้ทั่วโลก ด้วยความเร็วสูงกว่าที่ท่านเคยใช้ที่อื่นแน่นอน

เต็มพิกัด กับไฮสปีดแบนวิธ ที่พิสูจน์ได้จริง (High-Speed Bandwidth)

แบนวิธ ในการให้บริการเว็บไซต์ เป็นเรื่องสำคัญมาก เนื่องจากว่า เกี่ยวข้องโดยตรง กับความเร็วในการเรียกดูเว็บไซต์ และการรับส่ง อีเมลโดยตรง ในขณะที่ผู้ให้บริการทั่วไป มีแบนวิธ ในการให้บริการอยู่ในระดับเพียง T1 (3Mbps) ซึ่งจะเริ่มวิ่งอืด ถ้ามีการเรียกดูเว็บ เป็นจำนวนมาก หรือมีการรับส่งอีเมล เป็นจำนวนมาก แต่ของเราสปีดวิ่งอยู่ที่กว่า 800Mbps ซึ่งมากกว่าเกือบ 300 เท่า ท่านลองคิดดูว่า ความเร็วในการเรียกดูเว็บไซต์ และการเช็คเมล จะให้ประสบการณ์ที่แตกต่างกันมากน้อยเพียงใด

High Speed Test Result - Web Hosting Thailand

สิ่งที่ดีที่สุด อยู่ตรงหน้าท่านแล้ว สมัครเลยวันนี้ พร้อมรอเปิดใช้งานได้ทันที

Get a Quotation ขอรับใบเสนอราคา Order Now สมัครเลยวันนี้